0946.296.388
Phục vụ 24/7

Sân golf Vinpearl Phu Quoc

Bãi Dài, Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

  • Cách sân bay Phú Quốc 45 phút đi xe
  • Người chơi: 1-4
  • Số lỗ: 27 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

  • - Caddie, xe điện, khách sạn, Villas, phòng thay đồ, nhà hàng, cửa hàng đồ golf, l sân tập, Cho thuê gậy & giày

Giờ hoạt động

6:00 - 17:00

Giá Ngày thường : Contact

Giá Cuối tuần : Contact

Đặt lịch

Dành cho những Quý khách muốn chơi golf trong một khung cảnh thanh bình, Vinpearl Golf Phú Quốc chắc chắn là điểm đến lý tưởng. Tọa lạc tại Gành Dầu trong quần thể Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup, sân golf này sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo, riêng biệt.

Được thiết kế bởi công ty IMG nổi tiếng, Vinpearl Golf Phú Quốc trải dài trên diện tích 1000ha trên đảo Phú Quốc hoang sơ. Toàn bộ quần thể sân 27 hố gồm 3 sân nhỏ, có tên gọi đặt theo tên các tỉnh rất nổi tiếng về du lịch ở Việt Nam: Quy Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc, trong đó sân Phú Quốc có thể nói là đẹp nhất vì giữ nguyên được độ hoang sơ và kì bí nhất.

Vinpearl Golf Phú Quốc tô điểm thêm cho toàn bộ khung cảnh xung quanh, cùng với rừng mưa nhiệt đới thiên nhiên, bờ biển rộng và ngập tràn cát trắng và từng đợt gió biển trong lành. Do đó, golfer có thể tận hưởng khung cảnh kì ảo tại nơi tuyệt đối yên tĩnh và riêng tư.

Tổ hợp Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf còn có nhiều tiện nghi cao cấp khác. Ngoài khu khách sạn, biệt thự, nơi đây còn có thêm các tiện nghi giải trí như công viên văn hóa, công viên nước, vườn thú …Nếu Quý vị đã sẵn sàng tạm thời rời bỏ nhịp sống bận rộn đời thường thì hãy đóng gói hành lý và đên Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf nhé.

  •